Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies

02 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 20529)
Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, Juha Alakarhu, giám đốc mảng camera điện thoại tại Microsoft đã chuyển sang làm việc cho Nokia Technologies. Được biết, Juha Alakarhu sẽ giữ cương vị trưởng bộ phận hình ảnh thuộc nhóm phát triển thiết bị ghi hình thực tế ảo và 360 độ Ozo.

Trước đó, Juha Alakarhu đã làm việc tại Microsoft từ khi công ty mua lại Nokia, và ông phụ trách mảng công nghệ camera tại Phần Lan. Đến thượng tuần tháng 08/2016, Juha Alakarhu không chỉ sẽ về làm lại cho Nokia Technologies, mà có ý kiến cho rằng, một số thành viên thuộc nhóm camera Lumia cũng ra đi từ đợt sa thải nhân viên diễn ra gần đây tại Microsoft Mobile Phần Lan.


Trang Mspoweruser cho biết, nhóm hình ảnh Lumia đã đóng vai trò quan trọng về chất lượng camera trên 2 model điện thoại Lumia 950 và 950XL. Có nhiều ý kiến tiếc nuối cho Microsoft trước sự chuyển dịch nhân sự mới và sắp tới, gần như toàn bộ công việc phát triển camera cho các thiết bị Lumia hoặc Surface sẽ do đội ngũ của Microsoft Redmond phụ trách.
518Vote
40Vote
314Vote
28Vote
110Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.