Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies

02 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 20591)
Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, Juha Alakarhu, giám đốc mảng camera điện thoại tại Microsoft đã chuyển sang làm việc cho Nokia Technologies. Được biết, Juha Alakarhu sẽ giữ cương vị trưởng bộ phận hình ảnh thuộc nhóm phát triển thiết bị ghi hình thực tế ảo và 360 độ Ozo.

Trước đó, Juha Alakarhu đã làm việc tại Microsoft từ khi công ty mua lại Nokia, và ông phụ trách mảng công nghệ camera tại Phần Lan. Đến thượng tuần tháng 08/2016, Juha Alakarhu không chỉ sẽ về làm lại cho Nokia Technologies, mà có ý kiến cho rằng, một số thành viên thuộc nhóm camera Lumia cũng ra đi từ đợt sa thải nhân viên diễn ra gần đây tại Microsoft Mobile Phần Lan.


Trang Mspoweruser cho biết, nhóm hình ảnh Lumia đã đóng vai trò quan trọng về chất lượng camera trên 2 model điện thoại Lumia 950 và 950XL. Có nhiều ý kiến tiếc nuối cho Microsoft trước sự chuyển dịch nhân sự mới và sắp tới, gần như toàn bộ công việc phát triển camera cho các thiết bị Lumia hoặc Surface sẽ do đội ngũ của Microsoft Redmond phụ trách.
518Vote
40Vote
314Vote
28Vote
110Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.