Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies

02 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 20633)
Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, Juha Alakarhu, giám đốc mảng camera điện thoại tại Microsoft đã chuyển sang làm việc cho Nokia Technologies. Được biết, Juha Alakarhu sẽ giữ cương vị trưởng bộ phận hình ảnh thuộc nhóm phát triển thiết bị ghi hình thực tế ảo và 360 độ Ozo.

Trước đó, Juha Alakarhu đã làm việc tại Microsoft từ khi công ty mua lại Nokia, và ông phụ trách mảng công nghệ camera tại Phần Lan. Đến thượng tuần tháng 08/2016, Juha Alakarhu không chỉ sẽ về làm lại cho Nokia Technologies, mà có ý kiến cho rằng, một số thành viên thuộc nhóm camera Lumia cũng ra đi từ đợt sa thải nhân viên diễn ra gần đây tại Microsoft Mobile Phần Lan.


Trang Mspoweruser cho biết, nhóm hình ảnh Lumia đã đóng vai trò quan trọng về chất lượng camera trên 2 model điện thoại Lumia 950 và 950XL. Có nhiều ý kiến tiếc nuối cho Microsoft trước sự chuyển dịch nhân sự mới và sắp tới, gần như toàn bộ công việc phát triển camera cho các thiết bị Lumia hoặc Surface sẽ do đội ngũ của Microsoft Redmond phụ trách.
518Vote
40Vote
314Vote
28Vote
110Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.