Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt

13 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 12156)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt
Sau nhiều chờ đợi thì cuối cùng Samsung cũng đã chính thức giới thiệu smartphone Galaxy Alpha của mình. Đây là điện thoại đánh dấu sự đổi mới về thiết kế của Samsung với viền kim loại đẹp mắt cùng điểm nhấn là các góc hơi nhô ra. Kết hợp với khung viền là mặt lưng "chấm lỗ" mang phong cách của Galaxy Tab S. Được biết, smartphone mới của Samsung chỉ mỏng 6,7 mm.

blank

Về thiết kế, được định hướng là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 6 nên Galaxy Alpha được trang bị cùng cỡ màn hình đồn đoán của iPhone mới là 4,7 inch, hỗ trợ độ phân giải 720p cùng chip lõi 8 Exynos 5430 với 4 nhân Cortex-A15 1,8 Ghz kết hợp cùng 4 nhân Cortex-A7 1,3 GHz. Máy tích hợp 2 GB RAM cùng camera độ phân giải 12 megapixel trong khi dung lượng pin đạt 1.860 mAh, có thể tháo rời. Ngoài ra, Galaxy Alpha cũng sở hữu cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim tương tự như Galaxy S5. Tuy nhiên, smartphone này sẽ không được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dự kiến, Galaxy sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9/2014 với 4 màu: Đen, xám bạc, trắng, vàng và xanh dương. Giá bán của máy sẽ rơi vào khoảng 689 USD.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
30Vote
24Vote
10Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.