Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt

13 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 12176)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt
Sau nhiều chờ đợi thì cuối cùng Samsung cũng đã chính thức giới thiệu smartphone Galaxy Alpha của mình. Đây là điện thoại đánh dấu sự đổi mới về thiết kế của Samsung với viền kim loại đẹp mắt cùng điểm nhấn là các góc hơi nhô ra. Kết hợp với khung viền là mặt lưng "chấm lỗ" mang phong cách của Galaxy Tab S. Được biết, smartphone mới của Samsung chỉ mỏng 6,7 mm.

blank

Về thiết kế, được định hướng là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 6 nên Galaxy Alpha được trang bị cùng cỡ màn hình đồn đoán của iPhone mới là 4,7 inch, hỗ trợ độ phân giải 720p cùng chip lõi 8 Exynos 5430 với 4 nhân Cortex-A15 1,8 Ghz kết hợp cùng 4 nhân Cortex-A7 1,3 GHz. Máy tích hợp 2 GB RAM cùng camera độ phân giải 12 megapixel trong khi dung lượng pin đạt 1.860 mAh, có thể tháo rời. Ngoài ra, Galaxy Alpha cũng sở hữu cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim tương tự như Galaxy S5. Tuy nhiên, smartphone này sẽ không được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dự kiến, Galaxy sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9/2014 với 4 màu: Đen, xám bạc, trắng, vàng và xanh dương. Giá bán của máy sẽ rơi vào khoảng 689 USD.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
30Vote
24Vote
10Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.