Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt

13 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 12560)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt
Sau nhiều chờ đợi thì cuối cùng Samsung cũng đã chính thức giới thiệu smartphone Galaxy Alpha của mình. Đây là điện thoại đánh dấu sự đổi mới về thiết kế của Samsung với viền kim loại đẹp mắt cùng điểm nhấn là các góc hơi nhô ra. Kết hợp với khung viền là mặt lưng "chấm lỗ" mang phong cách của Galaxy Tab S. Được biết, smartphone mới của Samsung chỉ mỏng 6,7 mm.

blank

Về thiết kế, được định hướng là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 6 nên Galaxy Alpha được trang bị cùng cỡ màn hình đồn đoán của iPhone mới là 4,7 inch, hỗ trợ độ phân giải 720p cùng chip lõi 8 Exynos 5430 với 4 nhân Cortex-A15 1,8 Ghz kết hợp cùng 4 nhân Cortex-A7 1,3 GHz. Máy tích hợp 2 GB RAM cùng camera độ phân giải 12 megapixel trong khi dung lượng pin đạt 1.860 mAh, có thể tháo rời. Ngoài ra, Galaxy Alpha cũng sở hữu cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim tương tự như Galaxy S5. Tuy nhiên, smartphone này sẽ không được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dự kiến, Galaxy sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9/2014 với 4 màu: Đen, xám bạc, trắng, vàng và xanh dương. Giá bán của máy sẽ rơi vào khoảng 689 USD.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
30Vote
24Vote
10Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.