Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt

13 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 12118)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại, Màn Hình 4,7 Inch Chính Thức Ra Mắt
Sau nhiều chờ đợi thì cuối cùng Samsung cũng đã chính thức giới thiệu smartphone Galaxy Alpha của mình. Đây là điện thoại đánh dấu sự đổi mới về thiết kế của Samsung với viền kim loại đẹp mắt cùng điểm nhấn là các góc hơi nhô ra. Kết hợp với khung viền là mặt lưng "chấm lỗ" mang phong cách của Galaxy Tab S. Được biết, smartphone mới của Samsung chỉ mỏng 6,7 mm.

blank

Về thiết kế, được định hướng là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 6 nên Galaxy Alpha được trang bị cùng cỡ màn hình đồn đoán của iPhone mới là 4,7 inch, hỗ trợ độ phân giải 720p cùng chip lõi 8 Exynos 5430 với 4 nhân Cortex-A15 1,8 Ghz kết hợp cùng 4 nhân Cortex-A7 1,3 GHz. Máy tích hợp 2 GB RAM cùng camera độ phân giải 12 megapixel trong khi dung lượng pin đạt 1.860 mAh, có thể tháo rời. Ngoài ra, Galaxy Alpha cũng sở hữu cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim tương tự như Galaxy S5. Tuy nhiên, smartphone này sẽ không được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dự kiến, Galaxy sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9/2014 với 4 màu: Đen, xám bạc, trắng, vàng và xanh dương. Giá bán của máy sẽ rơi vào khoảng 689 USD.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
30Vote
24Vote
10Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Trung Quốc đang khuyến cáo công dân không đến thăm nước Úc, với lý do phân biệt chủng tộc và bạo lực đối với người Châu Á.
07 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ trích Trung Quốc lợi dụng tình trạng bất ổn bởi cái chết của George Floyd để phủ nhận những bất cập tại chính nước mình.
07 Tháng Sáu 2020
Bộ Y tế Brazil đã xóa các số liệu thống kê về Covid-19 suốt những tháng qua khỏi website trong bối cảnh đất nước đang là vùng dịch lớn thứ hai thế giới.
05 Tháng Sáu 2020
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.