Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5

03 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 25235)
Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, tại sự kiện Unpacked 2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 7, đồng thời xác nhận rằng Galaxy Note 7 là thiết bị đầu tiên trên thế giới có màn hình kính Gorilla Glass 5.

Tính đến tháng 08/2016, Gorilla Glass 5 là phiên bản kính chịu lực mạnh mẽ nhất của Corning. Công ty cho biết Gorilla Glass 5 có thể bảo vệ màn hình thiết bị hoàn toàn nguyên vẹn khi bị rơi từ độ cao 1.6m xuống nền cứng, với tỷ lệ lên tới 80%. Trong khi đó, kính Gorilla Glass 4 chỉ đạt được tỉ lệ tương tự (80%) với độ cao bị thả rơi là 1m.


Ngoài ra, thế hệ kính mới của Corning vẫn sẽ đảm bảo độ trong suốt tốt nhất cho phần hiển thị của màn hình, mang lại độ nhạy cảm ứng chính xác nhất có thể. Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 sử dụng kính Gorilla Glass 5 cho cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Nhìn chung, có thể khẳng định rằng Note 7 chắc chắn sẽ bền và chắc hơn trước va chạm so với thế hệ Note 5 tiền nhiệm, được trang bị kính Gorilla Glass 4.


534Vote
46Vote
313Vote
28Vote
113Vote
3.574
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco
03 Tháng Hai 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
03 Tháng Hai 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
02 Tháng Hai 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
02 Tháng Hai 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
02 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.