Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5

03 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 25390)
Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, tại sự kiện Unpacked 2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 7, đồng thời xác nhận rằng Galaxy Note 7 là thiết bị đầu tiên trên thế giới có màn hình kính Gorilla Glass 5.

Tính đến tháng 08/2016, Gorilla Glass 5 là phiên bản kính chịu lực mạnh mẽ nhất của Corning. Công ty cho biết Gorilla Glass 5 có thể bảo vệ màn hình thiết bị hoàn toàn nguyên vẹn khi bị rơi từ độ cao 1.6m xuống nền cứng, với tỷ lệ lên tới 80%. Trong khi đó, kính Gorilla Glass 4 chỉ đạt được tỉ lệ tương tự (80%) với độ cao bị thả rơi là 1m.


Ngoài ra, thế hệ kính mới của Corning vẫn sẽ đảm bảo độ trong suốt tốt nhất cho phần hiển thị của màn hình, mang lại độ nhạy cảm ứng chính xác nhất có thể. Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 sử dụng kính Gorilla Glass 5 cho cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Nhìn chung, có thể khẳng định rằng Note 7 chắc chắn sẽ bền và chắc hơn trước va chạm so với thế hệ Note 5 tiền nhiệm, được trang bị kính Gorilla Glass 4.


534Vote
46Vote
313Vote
28Vote
113Vote
3.574
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.