Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5

03 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 25433)
Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, tại sự kiện Unpacked 2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 7, đồng thời xác nhận rằng Galaxy Note 7 là thiết bị đầu tiên trên thế giới có màn hình kính Gorilla Glass 5.

Tính đến tháng 08/2016, Gorilla Glass 5 là phiên bản kính chịu lực mạnh mẽ nhất của Corning. Công ty cho biết Gorilla Glass 5 có thể bảo vệ màn hình thiết bị hoàn toàn nguyên vẹn khi bị rơi từ độ cao 1.6m xuống nền cứng, với tỷ lệ lên tới 80%. Trong khi đó, kính Gorilla Glass 4 chỉ đạt được tỉ lệ tương tự (80%) với độ cao bị thả rơi là 1m.


Ngoài ra, thế hệ kính mới của Corning vẫn sẽ đảm bảo độ trong suốt tốt nhất cho phần hiển thị của màn hình, mang lại độ nhạy cảm ứng chính xác nhất có thể. Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 sử dụng kính Gorilla Glass 5 cho cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Nhìn chung, có thể khẳng định rằng Note 7 chắc chắn sẽ bền và chắc hơn trước va chạm so với thế hệ Note 5 tiền nhiệm, được trang bị kính Gorilla Glass 4.


534Vote
46Vote
313Vote
28Vote
113Vote
3.574
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2019
Thuyết tương đối rộng của Albert Einstein, được công bố hơn 100 năm trước, đã tiên đoán hiện tượng thấu kính hấp dẫn.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức chọn Microsoft để trao gói thầu công nghệ trị giá 10 tỷ USD. Như vậy, Microsoft đã đánh bại Amazon vào giờ chót trong cuộc đấu thầu JEDI (viết tắt Joint Enterprise Defense Infrastructure - Hạ tầng phòng thủ hợp tác với doanh nghiệp).
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tạp chí Antimicrobial Agents and Chemotherapy Treatment đăng tải một câu chuyện kinh dị được kể bởi các bác sĩ người Pháp. Nhân vật chính là một đứa trẻ, phải đối phó với một chủng siêu vi khuẩn kháng kháng sinh.
27 Tháng Mười 2019
Saqqara là khu nghĩa trang cổ đại của người Ai Cập thuộc tỉnh Giza. Do Saqqara nằm gần với thủ đô Memphis của vương quốc Ai Cập cổ nên nơi đây chính là di tích của rất nhiều các kim tự tháp. Có thể nói, những công trình tại Saqqara giống như các phiên bản đời đầu của các công trình vĩ đại nhất về sau của người Ai Cập.
27 Tháng Mười 2019
Ở phiên giao dịch chiều ngày 24/10/2019, cổ phiếu của Tencent, công ty lớn nhất Châu Á đã giảm 0.3% trên sàn Hồng Kông, dù thị trường đang chứng kiến sự khởi sắc. Hiện cổ phiếu Tencent đang giao dịch thấp hơn mức chủ chốt là 320 HKD.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã ra điều trần trước Quốc hội Mỹ và trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan tới tiền điện tử, quyền riêng tư và bầu cử.