Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5

03 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 25460)
Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, tại sự kiện Unpacked 2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 7, đồng thời xác nhận rằng Galaxy Note 7 là thiết bị đầu tiên trên thế giới có màn hình kính Gorilla Glass 5.

Tính đến tháng 08/2016, Gorilla Glass 5 là phiên bản kính chịu lực mạnh mẽ nhất của Corning. Công ty cho biết Gorilla Glass 5 có thể bảo vệ màn hình thiết bị hoàn toàn nguyên vẹn khi bị rơi từ độ cao 1.6m xuống nền cứng, với tỷ lệ lên tới 80%. Trong khi đó, kính Gorilla Glass 4 chỉ đạt được tỉ lệ tương tự (80%) với độ cao bị thả rơi là 1m.


Ngoài ra, thế hệ kính mới của Corning vẫn sẽ đảm bảo độ trong suốt tốt nhất cho phần hiển thị của màn hình, mang lại độ nhạy cảm ứng chính xác nhất có thể. Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 sử dụng kính Gorilla Glass 5 cho cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Nhìn chung, có thể khẳng định rằng Note 7 chắc chắn sẽ bền và chắc hơn trước va chạm so với thế hệ Note 5 tiền nhiệm, được trang bị kính Gorilla Glass 4.


534Vote
46Vote
313Vote
28Vote
113Vote
3.574
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.