Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5

03 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 25668)
Samsung Galaxy Note 7 Là Chiếc Smartphone Đầu Tiên Trên Thế Giới Sử Dụng Kính Gorilla Glass 5
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, tại sự kiện Unpacked 2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 7, đồng thời xác nhận rằng Galaxy Note 7 là thiết bị đầu tiên trên thế giới có màn hình kính Gorilla Glass 5.

Tính đến tháng 08/2016, Gorilla Glass 5 là phiên bản kính chịu lực mạnh mẽ nhất của Corning. Công ty cho biết Gorilla Glass 5 có thể bảo vệ màn hình thiết bị hoàn toàn nguyên vẹn khi bị rơi từ độ cao 1.6m xuống nền cứng, với tỷ lệ lên tới 80%. Trong khi đó, kính Gorilla Glass 4 chỉ đạt được tỉ lệ tương tự (80%) với độ cao bị thả rơi là 1m.


Ngoài ra, thế hệ kính mới của Corning vẫn sẽ đảm bảo độ trong suốt tốt nhất cho phần hiển thị của màn hình, mang lại độ nhạy cảm ứng chính xác nhất có thể. Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 sử dụng kính Gorilla Glass 5 cho cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Nhìn chung, có thể khẳng định rằng Note 7 chắc chắn sẽ bền và chắc hơn trước va chạm so với thế hệ Note 5 tiền nhiệm, được trang bị kính Gorilla Glass 4.


534Vote
46Vote
313Vote
28Vote
113Vote
3.574
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.