Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn

05 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 21180)
Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn
blank

Thượng tuần tháng 08/2016, vì lý do an toàn, Intel đã đưa ra yêu cầu triệu hồi các sản phẩm smartwatch thuộc nhãn hàng Basis.

 

Intel đã cảnh báo rằng các sản phẩm trong diện cần triệu hồi có thể gây ra hiện tượng phồng rộp hoặc bỏng da, vì vậy hãng yêu cầu khách hàng khẩn trương trả lại các sản phẩm. Intel cũng cho biết công ty sẽ hoàn lại 100% số tiền mua sản phẩm.

 

Đợt triệu hồi tự nguyện được đánh giá là một bước lùi trong nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm của Intel, trong bối cảnh ngành PC đang trên đà xuống dốc. Hồi năm 2014, Intel mua lại Basis với giá 100 triệu USD. Công ty cho biết đã nhận được các báo cáo về hiện tượng bỏng rát hoặc phồng rộp da do smartwatch gây ra từ hồi tháng 06/2016, và có khoảng 0.2% số sản phẩm bán ra gặp phải tình trạng này.

 

Intel chia sẻ: “Chúng tôi đã hy vọng giải quyết được vấn đề của smartwatch bằng một bản cập nhật phần mềm. Nhưng không may, dù đã rất nỗ lực nhưng chúng tôi không thể phát triển được một giải pháp nào mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, chúng tôi yêu cầu khách hàng mang trả lại những chiếc đồng hồ Basis Peak và hoàn tiền 100%. Đây là một quyết định khó khăn nhưng sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.

510Vote
40Vote
311Vote
213Vote
17Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.