Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn

05 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 21352)
Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn
blank

Thượng tuần tháng 08/2016, vì lý do an toàn, Intel đã đưa ra yêu cầu triệu hồi các sản phẩm smartwatch thuộc nhãn hàng Basis.

 

Intel đã cảnh báo rằng các sản phẩm trong diện cần triệu hồi có thể gây ra hiện tượng phồng rộp hoặc bỏng da, vì vậy hãng yêu cầu khách hàng khẩn trương trả lại các sản phẩm. Intel cũng cho biết công ty sẽ hoàn lại 100% số tiền mua sản phẩm.

 

Đợt triệu hồi tự nguyện được đánh giá là một bước lùi trong nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm của Intel, trong bối cảnh ngành PC đang trên đà xuống dốc. Hồi năm 2014, Intel mua lại Basis với giá 100 triệu USD. Công ty cho biết đã nhận được các báo cáo về hiện tượng bỏng rát hoặc phồng rộp da do smartwatch gây ra từ hồi tháng 06/2016, và có khoảng 0.2% số sản phẩm bán ra gặp phải tình trạng này.

 

Intel chia sẻ: “Chúng tôi đã hy vọng giải quyết được vấn đề của smartwatch bằng một bản cập nhật phần mềm. Nhưng không may, dù đã rất nỗ lực nhưng chúng tôi không thể phát triển được một giải pháp nào mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, chúng tôi yêu cầu khách hàng mang trả lại những chiếc đồng hồ Basis Peak và hoàn tiền 100%. Đây là một quyết định khó khăn nhưng sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.

510Vote
40Vote
311Vote
213Vote
17Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.