Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn

05 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 20953)
Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn
blank

Thượng tuần tháng 08/2016, vì lý do an toàn, Intel đã đưa ra yêu cầu triệu hồi các sản phẩm smartwatch thuộc nhãn hàng Basis.

 

Intel đã cảnh báo rằng các sản phẩm trong diện cần triệu hồi có thể gây ra hiện tượng phồng rộp hoặc bỏng da, vì vậy hãng yêu cầu khách hàng khẩn trương trả lại các sản phẩm. Intel cũng cho biết công ty sẽ hoàn lại 100% số tiền mua sản phẩm.

 

Đợt triệu hồi tự nguyện được đánh giá là một bước lùi trong nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm của Intel, trong bối cảnh ngành PC đang trên đà xuống dốc. Hồi năm 2014, Intel mua lại Basis với giá 100 triệu USD. Công ty cho biết đã nhận được các báo cáo về hiện tượng bỏng rát hoặc phồng rộp da do smartwatch gây ra từ hồi tháng 06/2016, và có khoảng 0.2% số sản phẩm bán ra gặp phải tình trạng này.

 

Intel chia sẻ: “Chúng tôi đã hy vọng giải quyết được vấn đề của smartwatch bằng một bản cập nhật phần mềm. Nhưng không may, dù đã rất nỗ lực nhưng chúng tôi không thể phát triển được một giải pháp nào mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, chúng tôi yêu cầu khách hàng mang trả lại những chiếc đồng hồ Basis Peak và hoàn tiền 100%. Đây là một quyết định khó khăn nhưng sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.

510Vote
40Vote
311Vote
213Vote
17Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.