Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn

05 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 21413)
Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn
blank

Thượng tuần tháng 08/2016, vì lý do an toàn, Intel đã đưa ra yêu cầu triệu hồi các sản phẩm smartwatch thuộc nhãn hàng Basis.

 

Intel đã cảnh báo rằng các sản phẩm trong diện cần triệu hồi có thể gây ra hiện tượng phồng rộp hoặc bỏng da, vì vậy hãng yêu cầu khách hàng khẩn trương trả lại các sản phẩm. Intel cũng cho biết công ty sẽ hoàn lại 100% số tiền mua sản phẩm.

 

Đợt triệu hồi tự nguyện được đánh giá là một bước lùi trong nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm của Intel, trong bối cảnh ngành PC đang trên đà xuống dốc. Hồi năm 2014, Intel mua lại Basis với giá 100 triệu USD. Công ty cho biết đã nhận được các báo cáo về hiện tượng bỏng rát hoặc phồng rộp da do smartwatch gây ra từ hồi tháng 06/2016, và có khoảng 0.2% số sản phẩm bán ra gặp phải tình trạng này.

 

Intel chia sẻ: “Chúng tôi đã hy vọng giải quyết được vấn đề của smartwatch bằng một bản cập nhật phần mềm. Nhưng không may, dù đã rất nỗ lực nhưng chúng tôi không thể phát triển được một giải pháp nào mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, chúng tôi yêu cầu khách hàng mang trả lại những chiếc đồng hồ Basis Peak và hoàn tiền 100%. Đây là một quyết định khó khăn nhưng sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.

510Vote
40Vote
311Vote
213Vote
17Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2019
Tháng 08/2019, 50 năm sau lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, NASA lại đang phác thảo ra những kế hoạch để trong tương lai gần tiếp tục đưa các phi hành gia chinh phục Mặt Trăng.
26 Tháng Tám 2019
Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?
26 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển các tấm năng lượng Mặt Trời cùng công ty Đài Loan là Wan Ja Shan Brewery Co., nổi tiếng với sản phẩm nước tương đậu nành, trong bối cảnh Apple đang đẩy mạnh sáng kiến sử dụng năng lượng tái tạo của mình.
25 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
25 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.