Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn

05 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 21015)
Intel Triệu Hồi Smartwatch Vì Lo Ngại Về Vấn Đề An Toàn
blank

Thượng tuần tháng 08/2016, vì lý do an toàn, Intel đã đưa ra yêu cầu triệu hồi các sản phẩm smartwatch thuộc nhãn hàng Basis.

 

Intel đã cảnh báo rằng các sản phẩm trong diện cần triệu hồi có thể gây ra hiện tượng phồng rộp hoặc bỏng da, vì vậy hãng yêu cầu khách hàng khẩn trương trả lại các sản phẩm. Intel cũng cho biết công ty sẽ hoàn lại 100% số tiền mua sản phẩm.

 

Đợt triệu hồi tự nguyện được đánh giá là một bước lùi trong nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm của Intel, trong bối cảnh ngành PC đang trên đà xuống dốc. Hồi năm 2014, Intel mua lại Basis với giá 100 triệu USD. Công ty cho biết đã nhận được các báo cáo về hiện tượng bỏng rát hoặc phồng rộp da do smartwatch gây ra từ hồi tháng 06/2016, và có khoảng 0.2% số sản phẩm bán ra gặp phải tình trạng này.

 

Intel chia sẻ: “Chúng tôi đã hy vọng giải quyết được vấn đề của smartwatch bằng một bản cập nhật phần mềm. Nhưng không may, dù đã rất nỗ lực nhưng chúng tôi không thể phát triển được một giải pháp nào mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, chúng tôi yêu cầu khách hàng mang trả lại những chiếc đồng hồ Basis Peak và hoàn tiền 100%. Đây là một quyết định khó khăn nhưng sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”.

510Vote
40Vote
311Vote
213Vote
17Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.