Lộ Thông Tin Smartphone Màn Hình 6 inch Giá Rẻ Mới Của Sony

13 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11909)
Lộ Thông Tin Smartphone Màn Hình 6 inch Giá Rẻ Mới Của Sony
Trong những năm trở lại đây, chúng ta đã quen với khái niệm smartphone màn hình càng lớn thì càng cao cấp và đắt tiền. Tuy nhiên Sony đang muốn thay đổi khái niệm này với một sản phẩm mới, một chiếc smartphone màn hình lớn 6.1 inch giá rẻ. Sản phẩm mới này của Sony sẽ mang mã hiệu D2203.

blank
(Ảnh minh họa)

Thông số kỹ thuật của chiếc phablet này cũng mới bị lộ, thông qua bài test bằng phần mềm GFXBench. Theo đó, chiếc smartphone mới của Sony sẽ có màn hình 6.1 inch, nhưng chỉ có độ phân giải 480x854, vì vậy mật độ điểm ảnh cũng chỉ dừng ở mức 160 ppi. Camera sau chỉ có độ phân giải 5MP, trong khi camera trước có độ phân giải VGA.


blank
Thiết bị này sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, với chip Cortex-A7 tốc độ 1,2GHz và 1GB bộ nhớ RAM. Bộ nhớ trong có dung lượng lưu trữ 4GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Chiếc smartphone cũng có các kết nối Bluetooth, GPS, NFC và Wi-Fi, sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat.

Mặc dù là một chiếc smartphone màn hình lớn, nhưng với cấu hình thấp như vậy thì chắc chắn Sony muốn nhắm vào phân khúc bình dân. Vì thế chúng ta có thể hy vọng chiếc smartphone khổng lồ này sẽ có giá khá mềm để bù đắp lại phần cấu hình.

Theo: http://genk.vn
59Vote
43Vote
311Vote
24Vote
11Vote
3.528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.