Pangu Xác Nhận Không Có Kế Hoạch Phát Hành Untethered Jailbreak Cho iOS 9.3.3

05 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 20690)
Pangu Xác Nhận Không Có Kế Hoạch Phát Hành Untethered Jailbreak Cho iOS 9.3.3
Thượng tuần tháng 08/2016, trên trang Reddit, nhóm hacker Pangu đã chính thức xác nhận về việc không có kế hoạch phát hành bản Untethered Jailbreak cho iOS 9.3.3.

Untethered Jailbreak được biết đến là giải pháp Jailbreak toàn diện, có thể sử dụng thiết bị hoàn toàn như bình thường. Với thông báo mới từ Pangu, những người dùng mong đợi Untethered Jailbreak chỉ có sự lựa chọn duy nhất là cập nhật thiết bị iOS lên phiên bản iOS 9.3.3 và tận dụng bản Tethered Jailbreak.


blank
Ngoài ra, có thể nhóm hacker Pangu đang trong quá trình khai thác lỗ hổng bảo mật của iOS để có thể sẽ phát hành jailbreak cho phiên bản iOS 10. Người dùng đang có nhu cầu jailbreak không nên quá nóng vội upgrade mà cần chờ đợi thêm một thời gian nữa.
51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
2.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.