Apple App Store Đã Trả Hơn 50 Tỷ USD Cho Các Nhà Phát Triển

06 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 20307)
Apple App Store Đã Trả Hơn 50 Tỷ USD Cho Các Nhà Phát Triển
blank
Thượng tuần tháng 08/2016,  theo một thống kê mới, Apple đã chi trả cho các nhà phát triển App Store hơn 50 tỷ USD.

Trước đó trong khoảng tháng 02/2016, số tiền mà Apple chi trả cho các nhà phát triển chỉ khoảng 40 tỷ USD. Có thể thấy các nhà phát triển đang ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn từ việc viết ứng dụng cho App Store.

Thống kê mới từ công ty phân tích nổi tiếng App Annie, trong Q2/2016 đã chứng kiến phần trái ngược giữa hai nền tảng Android và iOS: trong khi lượt tải ứng dụng trên Google Play gấp đôi so với App Store thì các ứng dụng iOS lại kiếm tiền gấp đôi so với Android. Do đó, cũng dễ hiểu khi các nhà phát triển luôn ưu tiên sản phẩm của mình cho hệ điều hành iOS đầu tiên. Thực tế, ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị iOS hơn và cũng chịu chi trả nhiều hơn hẳn so với các nền tảng khác như Android hay Windows.


Tháng 07/2016, Apple đã chi nhiều tiền nhất cho các nhà phát triển trong lịch sử. CEO Tim Cook cũng chia sẻ rằng trong tháng 07/2016, khách hàng cũng chi trả phí hàng tháng cao nhất từ trước đến nay. Nhìn chung, App Store đã dần đặt trọng tâm về ghi danh sử dụng các dịch vụ, ứng dụng có thời hạn, và công ty cho rằng đây là cách tốt nhất để giúp các nhà phát triển kiếm tiền.
58Vote
41Vote
35Vote
23Vote
15Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch