Apple App Store Đã Trả Hơn 50 Tỷ USD Cho Các Nhà Phát Triển

06 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 20392)
Apple App Store Đã Trả Hơn 50 Tỷ USD Cho Các Nhà Phát Triển
blank
Thượng tuần tháng 08/2016,  theo một thống kê mới, Apple đã chi trả cho các nhà phát triển App Store hơn 50 tỷ USD.

Trước đó trong khoảng tháng 02/2016, số tiền mà Apple chi trả cho các nhà phát triển chỉ khoảng 40 tỷ USD. Có thể thấy các nhà phát triển đang ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn từ việc viết ứng dụng cho App Store.

Thống kê mới từ công ty phân tích nổi tiếng App Annie, trong Q2/2016 đã chứng kiến phần trái ngược giữa hai nền tảng Android và iOS: trong khi lượt tải ứng dụng trên Google Play gấp đôi so với App Store thì các ứng dụng iOS lại kiếm tiền gấp đôi so với Android. Do đó, cũng dễ hiểu khi các nhà phát triển luôn ưu tiên sản phẩm của mình cho hệ điều hành iOS đầu tiên. Thực tế, ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị iOS hơn và cũng chịu chi trả nhiều hơn hẳn so với các nền tảng khác như Android hay Windows.


Tháng 07/2016, Apple đã chi nhiều tiền nhất cho các nhà phát triển trong lịch sử. CEO Tim Cook cũng chia sẻ rằng trong tháng 07/2016, khách hàng cũng chi trả phí hàng tháng cao nhất từ trước đến nay. Nhìn chung, App Store đã dần đặt trọng tâm về ghi danh sử dụng các dịch vụ, ứng dụng có thời hạn, và công ty cho rằng đây là cách tốt nhất để giúp các nhà phát triển kiếm tiền.
58Vote
41Vote
35Vote
23Vote
15Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.