Apple App Store Đã Trả Hơn 50 Tỷ USD Cho Các Nhà Phát Triển

06 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 20476)
Apple App Store Đã Trả Hơn 50 Tỷ USD Cho Các Nhà Phát Triển
blank
Thượng tuần tháng 08/2016,  theo một thống kê mới, Apple đã chi trả cho các nhà phát triển App Store hơn 50 tỷ USD.

Trước đó trong khoảng tháng 02/2016, số tiền mà Apple chi trả cho các nhà phát triển chỉ khoảng 40 tỷ USD. Có thể thấy các nhà phát triển đang ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn từ việc viết ứng dụng cho App Store.

Thống kê mới từ công ty phân tích nổi tiếng App Annie, trong Q2/2016 đã chứng kiến phần trái ngược giữa hai nền tảng Android và iOS: trong khi lượt tải ứng dụng trên Google Play gấp đôi so với App Store thì các ứng dụng iOS lại kiếm tiền gấp đôi so với Android. Do đó, cũng dễ hiểu khi các nhà phát triển luôn ưu tiên sản phẩm của mình cho hệ điều hành iOS đầu tiên. Thực tế, ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị iOS hơn và cũng chịu chi trả nhiều hơn hẳn so với các nền tảng khác như Android hay Windows.


Tháng 07/2016, Apple đã chi nhiều tiền nhất cho các nhà phát triển trong lịch sử. CEO Tim Cook cũng chia sẻ rằng trong tháng 07/2016, khách hàng cũng chi trả phí hàng tháng cao nhất từ trước đến nay. Nhìn chung, App Store đã dần đặt trọng tâm về ghi danh sử dụng các dịch vụ, ứng dụng có thời hạn, và công ty cho rằng đây là cách tốt nhất để giúp các nhà phát triển kiếm tiền.
58Vote
41Vote
35Vote
23Vote
15Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.