Apple App Store Đã Trả Hơn 50 Tỷ USD Cho Các Nhà Phát Triển

06 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 20478)
Apple App Store Đã Trả Hơn 50 Tỷ USD Cho Các Nhà Phát Triển
blank
Thượng tuần tháng 08/2016,  theo một thống kê mới, Apple đã chi trả cho các nhà phát triển App Store hơn 50 tỷ USD.

Trước đó trong khoảng tháng 02/2016, số tiền mà Apple chi trả cho các nhà phát triển chỉ khoảng 40 tỷ USD. Có thể thấy các nhà phát triển đang ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn từ việc viết ứng dụng cho App Store.

Thống kê mới từ công ty phân tích nổi tiếng App Annie, trong Q2/2016 đã chứng kiến phần trái ngược giữa hai nền tảng Android và iOS: trong khi lượt tải ứng dụng trên Google Play gấp đôi so với App Store thì các ứng dụng iOS lại kiếm tiền gấp đôi so với Android. Do đó, cũng dễ hiểu khi các nhà phát triển luôn ưu tiên sản phẩm của mình cho hệ điều hành iOS đầu tiên. Thực tế, ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị iOS hơn và cũng chịu chi trả nhiều hơn hẳn so với các nền tảng khác như Android hay Windows.


Tháng 07/2016, Apple đã chi nhiều tiền nhất cho các nhà phát triển trong lịch sử. CEO Tim Cook cũng chia sẻ rằng trong tháng 07/2016, khách hàng cũng chi trả phí hàng tháng cao nhất từ trước đến nay. Nhìn chung, App Store đã dần đặt trọng tâm về ghi danh sử dụng các dịch vụ, ứng dụng có thời hạn, và công ty cho rằng đây là cách tốt nhất để giúp các nhà phát triển kiếm tiền.
58Vote
41Vote
35Vote
23Vote
15Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.