LG V20 Sẽ Ra Mắt Ngày 06/09/2016 Ở San Francisco

06 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 22010)
LG V20 Sẽ Ra Mắt Ngày 06/09/2016 Ở San Francisco
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, một tuần sau khi một số thông tin được hé lộ, LG đã chính thức xác nhận sự kiến ra mắt LG V20 với khẩu hiệu “Play More” mang hàm ý về một phiên bản nâng cấp của V10 tập trung hơn cho trải nghiệm đa phương tiện.

Được biết, LG V20 sẽ là một trong những mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được cài sẵn Android Nougat khi xuất xưởng, và sẽ sớm đến tay người tiêu dùng vào cuối mùa hè năm 2016.

Về cấu hình, LG V20 được cho là sẽ sử dụng màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixel, vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, RAM từ 3GB tới 4GB, cùng 2 tùy chọn bộ nhớ lưu trữ là 32GB hoặc 64GB, có khả năng mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ.

LG V20 có thể sẽ có camera chính 20MP, camera trước 8MP. Hiện chưa có thông tin gì về khả năng LG sẽ trang bị hệ thống camera selfie kép trên V20. Tất cả những nghi vấn sẽ được giải đáp tại San Francisco trong sự kiện "Play More" của LG diễn ra vào ngày 06/09/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
511Vote
41Vote
36Vote
26Vote
17Vote
3.131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.