Apple Có Thể Sẽ Giới Thiệu EarPods Cùng Với iPhone 7

07 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 24159)
Apple Có Thể Sẽ Giới Thiệu EarPods Cùng Với iPhone 7
blank
Sự kiện ra mắt iPhone 7 đang đến gần, cùng với đó là vô số những đồn đoán khác nhau. Thượng tuần tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tích hợp chip Bluetooth tiết kiệm năng lượng dành riêng cho tai nghe không dây vào iPhone 7.

Được biết, Apple đã bắt đầu tự thiết kế chip riêng cho các sản phẩm iPhone, iPad kể từ năm 2010. Hãng tin rằng việc này sẽ giúp tối ưu phần mềm tốt hơn. Thực tế, chưa có sản phẩm Android nào có thể vượt qua iOS về hiệu năng khi so với cùng cấu hình.

Apple cũng đã phát triển một loại chip bluetooth mới có thể giúp tùy chỉnh công suất đặc biệt cho tai nghe không dây. Nó có thể sẽ được tích hợp vào chiếc iPhone 7, và đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên không có giắc cắm tai nghe.


Trang Forbes đã trích dẫn một nguồn tin từ dự án của Apple cho biết: “Các tai nghe không dây sẽ khắc phục một nhược điểm lớn nhất của tai nghe bluetooth đó là làm giảm tuổi thọ pin”. Do đó, Apple đã nghiên cứu phát triển loại chip mới để tối ưu chúng. Chip mới được phát triển bởi Passif Semiconductor, một công ty được Apple mua lại hồi năm 2013. Chip mới được dự kiến phát hành vào năm 2015, nhưng sự trở ngại về hiệu năng đã khiến sản phẩm phải trễ hẹn.

Và có thể dịp ra mắt iPhone 7 cũng sẽ là thời điểm mà chip mới được hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt người dùng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán, vẫn chưa có thông tin chắc chắn chip mới sẽ được tích hợp vào chiếc iPhone 7 trong mùa thu 2016.
521Vote
44Vote
35Vote
26Vote
113Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.