Apple Có Thể Sẽ Giới Thiệu EarPods Cùng Với iPhone 7

07 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 24308)
Apple Có Thể Sẽ Giới Thiệu EarPods Cùng Với iPhone 7
blank
Sự kiện ra mắt iPhone 7 đang đến gần, cùng với đó là vô số những đồn đoán khác nhau. Thượng tuần tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tích hợp chip Bluetooth tiết kiệm năng lượng dành riêng cho tai nghe không dây vào iPhone 7.

Được biết, Apple đã bắt đầu tự thiết kế chip riêng cho các sản phẩm iPhone, iPad kể từ năm 2010. Hãng tin rằng việc này sẽ giúp tối ưu phần mềm tốt hơn. Thực tế, chưa có sản phẩm Android nào có thể vượt qua iOS về hiệu năng khi so với cùng cấu hình.

Apple cũng đã phát triển một loại chip bluetooth mới có thể giúp tùy chỉnh công suất đặc biệt cho tai nghe không dây. Nó có thể sẽ được tích hợp vào chiếc iPhone 7, và đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên không có giắc cắm tai nghe.


Trang Forbes đã trích dẫn một nguồn tin từ dự án của Apple cho biết: “Các tai nghe không dây sẽ khắc phục một nhược điểm lớn nhất của tai nghe bluetooth đó là làm giảm tuổi thọ pin”. Do đó, Apple đã nghiên cứu phát triển loại chip mới để tối ưu chúng. Chip mới được phát triển bởi Passif Semiconductor, một công ty được Apple mua lại hồi năm 2013. Chip mới được dự kiến phát hành vào năm 2015, nhưng sự trở ngại về hiệu năng đã khiến sản phẩm phải trễ hẹn.

Và có thể dịp ra mắt iPhone 7 cũng sẽ là thời điểm mà chip mới được hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt người dùng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán, vẫn chưa có thông tin chắc chắn chip mới sẽ được tích hợp vào chiếc iPhone 7 trong mùa thu 2016.
521Vote
44Vote
35Vote
26Vote
113Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.