Apple Có Thể Sẽ Giới Thiệu EarPods Cùng Với iPhone 7

07 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 24385)
Apple Có Thể Sẽ Giới Thiệu EarPods Cùng Với iPhone 7
blank
Sự kiện ra mắt iPhone 7 đang đến gần, cùng với đó là vô số những đồn đoán khác nhau. Thượng tuần tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tích hợp chip Bluetooth tiết kiệm năng lượng dành riêng cho tai nghe không dây vào iPhone 7.

Được biết, Apple đã bắt đầu tự thiết kế chip riêng cho các sản phẩm iPhone, iPad kể từ năm 2010. Hãng tin rằng việc này sẽ giúp tối ưu phần mềm tốt hơn. Thực tế, chưa có sản phẩm Android nào có thể vượt qua iOS về hiệu năng khi so với cùng cấu hình.

Apple cũng đã phát triển một loại chip bluetooth mới có thể giúp tùy chỉnh công suất đặc biệt cho tai nghe không dây. Nó có thể sẽ được tích hợp vào chiếc iPhone 7, và đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên không có giắc cắm tai nghe.


Trang Forbes đã trích dẫn một nguồn tin từ dự án của Apple cho biết: “Các tai nghe không dây sẽ khắc phục một nhược điểm lớn nhất của tai nghe bluetooth đó là làm giảm tuổi thọ pin”. Do đó, Apple đã nghiên cứu phát triển loại chip mới để tối ưu chúng. Chip mới được phát triển bởi Passif Semiconductor, một công ty được Apple mua lại hồi năm 2013. Chip mới được dự kiến phát hành vào năm 2015, nhưng sự trở ngại về hiệu năng đã khiến sản phẩm phải trễ hẹn.

Và có thể dịp ra mắt iPhone 7 cũng sẽ là thời điểm mà chip mới được hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt người dùng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán, vẫn chưa có thông tin chắc chắn chip mới sẽ được tích hợp vào chiếc iPhone 7 trong mùa thu 2016.
521Vote
44Vote
35Vote
26Vote
113Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.