Apple Có Thể Sẽ Giới Thiệu EarPods Cùng Với iPhone 7

07 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 23637)
Apple Có Thể Sẽ Giới Thiệu EarPods Cùng Với iPhone 7
blank
Sự kiện ra mắt iPhone 7 đang đến gần, cùng với đó là vô số những đồn đoán khác nhau. Thượng tuần tháng 08/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tích hợp chip Bluetooth tiết kiệm năng lượng dành riêng cho tai nghe không dây vào iPhone 7.

Được biết, Apple đã bắt đầu tự thiết kế chip riêng cho các sản phẩm iPhone, iPad kể từ năm 2010. Hãng tin rằng việc này sẽ giúp tối ưu phần mềm tốt hơn. Thực tế, chưa có sản phẩm Android nào có thể vượt qua iOS về hiệu năng khi so với cùng cấu hình.

Apple cũng đã phát triển một loại chip bluetooth mới có thể giúp tùy chỉnh công suất đặc biệt cho tai nghe không dây. Nó có thể sẽ được tích hợp vào chiếc iPhone 7, và đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên không có giắc cắm tai nghe.


Trang Forbes đã trích dẫn một nguồn tin từ dự án của Apple cho biết: “Các tai nghe không dây sẽ khắc phục một nhược điểm lớn nhất của tai nghe bluetooth đó là làm giảm tuổi thọ pin”. Do đó, Apple đã nghiên cứu phát triển loại chip mới để tối ưu chúng. Chip mới được phát triển bởi Passif Semiconductor, một công ty được Apple mua lại hồi năm 2013. Chip mới được dự kiến phát hành vào năm 2015, nhưng sự trở ngại về hiệu năng đã khiến sản phẩm phải trễ hẹn.

Và có thể dịp ra mắt iPhone 7 cũng sẽ là thời điểm mà chip mới được hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt người dùng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán, vẫn chưa có thông tin chắc chắn chip mới sẽ được tích hợp vào chiếc iPhone 7 trong mùa thu 2016.
521Vote
44Vote
35Vote
26Vote
113Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.