Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Của Sony Xperia XR

07 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 23198)
Rò Rỉ Hình Ảnh Được Cho Là Của Sony Xperia XR
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho hay có vẻ như Sony đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của một chiếc smartphone mới trong năm 2016. Thiết bị có tên mã là Xperia F8331, được đoán sẽ có tên là Xperia XR khi chính thức được giới thiệu. Tài khoản @OnLeaks đã tung ra một số ảnh render khá rõ nét về Xperia F8331.

Theo @OnLeaks, Xperia XR (Xperia F8331) sẽ có kích thước 146.4 x 71.9 x 8.1 mm, lớn hơn một chút khi so với Xperia X và Xperia X Performance. Máy có thể sẽ được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD 1080p.

Hiện vẫn chưa có thông tin về phần cứng của Xperia XR. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy máy được trang bị cổng USB Type-C, camera sau có đèn flash LED kép. Trước đó, cả hai camera được cho là đều có khả năng quay video 4K.

Nhìn chung, Xperia XR sẽ có sự thay đổi lớn so với những smartphone dòng X trước đây của Sony. Phần mép trên và dưới được vát phẳng và hai cạnh có thiết kế cong mềm mại. Phần mặt lưng có đường chia cách ở gần cạnh đáy. Theo các hình rò rỉ trước đó, có vẻ như thiết bị sẽ có thiết kế sử dụng chất liệu kim loại.

Sony sẽ tổ chức sự kiện họp báo vào ngày 01/09/2016 tại IFA 2016 ở Berlin, rất có thể đây cũng là dịp Xperia XR ra mắt.
520Vote
45Vote
38Vote
212Vote
17Vote
3.452
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.