MacBook Pro Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Trang Bị Touch ID Trên Nút Nguồn

08 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 21489)
MacBook Pro Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Trang Bị Touch ID Trên Nút Nguồn
blank
Hồi tháng 05/2016, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích từ KGI cho biết, chiếc MacBook thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị dải cảm ứng OLED có hỗ trợ Touch ID. Sau đó, một số hình ảnh về khung máy bị lộ trên mạng đã cho thấy nhận định của Ming-Chi Kuo đã đúng. Tuy nhiên, Ming-Chi Kuo không cho biết chính xác cách thức Touch ID sẽ được tích hợp lên MacBook Pro.

Đến thượng tuần tháng 08/2016, một báo cáo mới cho biết Touch ID sẽ được đặt lên phím nguồn của laptop, nằm trên dải cảm ứng OLED.

Theo đó, nút nguồn trên thế hệ MacBook Pro mới sẽ cho phép người dùng mở máy bằng vân tay dễ dàng mà không cần phải nhập mã như thế hệ MacBook Pro tiền nhiệm. Cùng với đó, dải màn hình OLED cảm ứng sẽ thay đổi theo từng bối cảnh khác nhau, phụ thuộc vào ứng dụng mà người dùng đang mở.


Ngoài ra, Apple đã giới thiệu cách khóa máy mới dành riêng cho người dùng sở hữu Apple Watch trên hệ điều hành macOS Sierra, đã được công bố tại WWDC 2016. Người dùng có thể mở khóa máy tự động khi đồng hồ Apple Watch ở gần MacBook, và máy sẽ tự khóa khi đồng hồ rời xa máy tính.

Một số tin đồn khác cũng cho biết thế hệ MacBook Pro mới sẽ mỏng hơn thế hệ hiện hành nhờ thiết kế bản lề mới, bộ loa mỏng hơn và sự xuất hiện của USB-C. Còn Ming-Chi Kuo đoán rằng, nó sẽ là “sự nâng cấp đáng chú ý nhất trên MacBook trong những năm qua”.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt thế hệ MacBook Pro kế nhiệm sau sự kiện ra mắt iPhone mới, có thể là vào khoảng tháng 10/2016. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
55Vote
40Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.