Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn

08 Tháng Tám 201611:00 CH(Xem: 24535)
Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities đã đưa ra một số dự đoán về thông số kỹ thuật của Apple Watch 2. Ming-Chi Kuo cũng lưu ý rằng không nên quá hi vọng vào việc các thiết bị đeo sẽ có những cải tiến đột biến cho đến năm 2018.

Theo đó, Ming-Chi Kuo khẳng định Apple sẽ giới thiệu 2 mẫu smartwatch mới trong nửa cuối năm 2016. Trong đó bao gồm một phiên bản được nâng cấp từ Apple Watch đời đầu, và một phiên bản Apple Watch 2 với nhiều tính năng cải tiến.

Apple Watch 2 được cho là sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự như Apple Watch. Thiết bị sẽ được trang bị cả GPS và một khí áp kế. Có thể thấy, Apple Watch 2 sẽ tập trung vào khả năng theo dõi vị trí và độ cao. Đây là những tính năng hứa hẹn sẽ khiến Apple Watch 2 hấp dẫn hơn so với nhiều thiết bị theo dõi tập thể dục khác.


Trong khi đó, Samsung cũng được đồn đoán là chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch Gear S3, tập trung vào tính năng hỗ trợ tập thể dục. Như vậy, rất có thể ngoài mảng smartphone, Samsung và Apple sẽ tiếp tục cạnh tranh quyết liệt trên cuộc đua của những smartwatch chuyên hỗ trợ tập thể dục.

Cùng với đó, một số nguồn tin khác cũng khẳng định Apple sẽ ra mắt một bản nâng cấp của Apple Watch vào cuối năm 2016, có thể sẽ được gọi là Apple Watch S. Thiết kế bên ngoài của thiết bị sẽ không có nhiều thay đổi, mà thay vào đó là nâng cấp các chi tiết bên trong. Chẳng hạn như vi xử lí do TSMC sản xuất theo quy trình 16nm, giúp tiết kiệm năng lượng và giúp cho thiết bị kéo dài tuổi thọ pin hơn so với Apple Watch tiền nhiệm.
513Vote
43Vote
37Vote
24Vote
13Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.