Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn

08 Tháng Tám 201611:00 CH(Xem: 24658)
Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities đã đưa ra một số dự đoán về thông số kỹ thuật của Apple Watch 2. Ming-Chi Kuo cũng lưu ý rằng không nên quá hi vọng vào việc các thiết bị đeo sẽ có những cải tiến đột biến cho đến năm 2018.

Theo đó, Ming-Chi Kuo khẳng định Apple sẽ giới thiệu 2 mẫu smartwatch mới trong nửa cuối năm 2016. Trong đó bao gồm một phiên bản được nâng cấp từ Apple Watch đời đầu, và một phiên bản Apple Watch 2 với nhiều tính năng cải tiến.

Apple Watch 2 được cho là sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự như Apple Watch. Thiết bị sẽ được trang bị cả GPS và một khí áp kế. Có thể thấy, Apple Watch 2 sẽ tập trung vào khả năng theo dõi vị trí và độ cao. Đây là những tính năng hứa hẹn sẽ khiến Apple Watch 2 hấp dẫn hơn so với nhiều thiết bị theo dõi tập thể dục khác.


Trong khi đó, Samsung cũng được đồn đoán là chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch Gear S3, tập trung vào tính năng hỗ trợ tập thể dục. Như vậy, rất có thể ngoài mảng smartphone, Samsung và Apple sẽ tiếp tục cạnh tranh quyết liệt trên cuộc đua của những smartwatch chuyên hỗ trợ tập thể dục.

Cùng với đó, một số nguồn tin khác cũng khẳng định Apple sẽ ra mắt một bản nâng cấp của Apple Watch vào cuối năm 2016, có thể sẽ được gọi là Apple Watch S. Thiết kế bên ngoài của thiết bị sẽ không có nhiều thay đổi, mà thay vào đó là nâng cấp các chi tiết bên trong. Chẳng hạn như vi xử lí do TSMC sản xuất theo quy trình 16nm, giúp tiết kiệm năng lượng và giúp cho thiết bị kéo dài tuổi thọ pin hơn so với Apple Watch tiền nhiệm.
513Vote
43Vote
37Vote
24Vote
13Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.