Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn

08 Tháng Tám 201611:00 CH(Xem: 23900)
Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities đã đưa ra một số dự đoán về thông số kỹ thuật của Apple Watch 2. Ming-Chi Kuo cũng lưu ý rằng không nên quá hi vọng vào việc các thiết bị đeo sẽ có những cải tiến đột biến cho đến năm 2018.

Theo đó, Ming-Chi Kuo khẳng định Apple sẽ giới thiệu 2 mẫu smartwatch mới trong nửa cuối năm 2016. Trong đó bao gồm một phiên bản được nâng cấp từ Apple Watch đời đầu, và một phiên bản Apple Watch 2 với nhiều tính năng cải tiến.

Apple Watch 2 được cho là sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự như Apple Watch. Thiết bị sẽ được trang bị cả GPS và một khí áp kế. Có thể thấy, Apple Watch 2 sẽ tập trung vào khả năng theo dõi vị trí và độ cao. Đây là những tính năng hứa hẹn sẽ khiến Apple Watch 2 hấp dẫn hơn so với nhiều thiết bị theo dõi tập thể dục khác.


Trong khi đó, Samsung cũng được đồn đoán là chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch Gear S3, tập trung vào tính năng hỗ trợ tập thể dục. Như vậy, rất có thể ngoài mảng smartphone, Samsung và Apple sẽ tiếp tục cạnh tranh quyết liệt trên cuộc đua của những smartwatch chuyên hỗ trợ tập thể dục.

Cùng với đó, một số nguồn tin khác cũng khẳng định Apple sẽ ra mắt một bản nâng cấp của Apple Watch vào cuối năm 2016, có thể sẽ được gọi là Apple Watch S. Thiết kế bên ngoài của thiết bị sẽ không có nhiều thay đổi, mà thay vào đó là nâng cấp các chi tiết bên trong. Chẳng hạn như vi xử lí do TSMC sản xuất theo quy trình 16nm, giúp tiết kiệm năng lượng và giúp cho thiết bị kéo dài tuổi thọ pin hơn so với Apple Watch tiền nhiệm.
513Vote
43Vote
37Vote
24Vote
13Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.