Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S

09 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24512)
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S
blank
Galaxy S6 ra mắt vào năm 2015 đã mang đến sự thay đổi lớn cho dòng Galaxy với sự ra mắt cùng lúc hai phiên bản của cùng một model: Galaxy S6 với màn hình phẳng tiêu chuẩn và Galaxy S6 Edge với màn hình cong cả hai bên. Sau đó, Samsung Galaxy S6 Edge đã phổ biến vượt trội so với bản tiêu chuẩn dù có giá bán cao hơn.

Với model Galaxy S7 của năm 2016, Samsung đã có sự chuẩn bị tốt hơn trong khâu sản xuất dành cho mẫu Galaxy S7 Edge, phiên bản flagship màn hình cong hứa hẹn tiếp tục có hấp dẫn vượt mặt phiên bản màn hình phẳng Galaxy S7.

Tính đến thượng tuần tháng 08/2016, Samsung đã ổn định được sức sản xuất màn hình cong. Đặc biệt, hãng cho biết có thể sẽ dừng ra mắt các mẫu flagship Galaxy S trong tương lai. Dong-jin Koh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung chia sẻ: “Samsung đã xem xét tới khả năng đưa trang bị màn hình cong trở thành một đặc điểm nhận dạng chính cho dòng sản phẩm smartphone Galaxy S”. Đồng thời, Dong-jin Koh cũng thừa nhận quyết định còn phụ thuộc rất lớn vào khả năng mang lại trải nghiệm người dùng khác biệt thông qua các tính năng, và phần mềm phù hợp với khu vực màn hình cong.

Dong-jin Koh không khẳng định rõ Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trong tương lai gần, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy có khả năng Samsung sẽ thực hiện nếu nhận thấy sự hợp lý của quyết định.

Sau khi tiếp nhận phản ứng tích cực của thị trường với Galaxy Note 7, Samsung có khả năng sẽ hướng tới kế hoạch cho mẫu flagship Galaxy S8 của năm 2017 với chỉ một phiên bản màn hình cong.
518Vote
42Vote
36Vote
210Vote
13Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.