Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S

09 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24675)
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S
blank
Galaxy S6 ra mắt vào năm 2015 đã mang đến sự thay đổi lớn cho dòng Galaxy với sự ra mắt cùng lúc hai phiên bản của cùng một model: Galaxy S6 với màn hình phẳng tiêu chuẩn và Galaxy S6 Edge với màn hình cong cả hai bên. Sau đó, Samsung Galaxy S6 Edge đã phổ biến vượt trội so với bản tiêu chuẩn dù có giá bán cao hơn.

Với model Galaxy S7 của năm 2016, Samsung đã có sự chuẩn bị tốt hơn trong khâu sản xuất dành cho mẫu Galaxy S7 Edge, phiên bản flagship màn hình cong hứa hẹn tiếp tục có hấp dẫn vượt mặt phiên bản màn hình phẳng Galaxy S7.

Tính đến thượng tuần tháng 08/2016, Samsung đã ổn định được sức sản xuất màn hình cong. Đặc biệt, hãng cho biết có thể sẽ dừng ra mắt các mẫu flagship Galaxy S trong tương lai. Dong-jin Koh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung chia sẻ: “Samsung đã xem xét tới khả năng đưa trang bị màn hình cong trở thành một đặc điểm nhận dạng chính cho dòng sản phẩm smartphone Galaxy S”. Đồng thời, Dong-jin Koh cũng thừa nhận quyết định còn phụ thuộc rất lớn vào khả năng mang lại trải nghiệm người dùng khác biệt thông qua các tính năng, và phần mềm phù hợp với khu vực màn hình cong.

Dong-jin Koh không khẳng định rõ Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trong tương lai gần, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy có khả năng Samsung sẽ thực hiện nếu nhận thấy sự hợp lý của quyết định.

Sau khi tiếp nhận phản ứng tích cực của thị trường với Galaxy Note 7, Samsung có khả năng sẽ hướng tới kế hoạch cho mẫu flagship Galaxy S8 của năm 2017 với chỉ một phiên bản màn hình cong.
518Vote
42Vote
36Vote
210Vote
13Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.