Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S

09 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24784)
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S
blank
Galaxy S6 ra mắt vào năm 2015 đã mang đến sự thay đổi lớn cho dòng Galaxy với sự ra mắt cùng lúc hai phiên bản của cùng một model: Galaxy S6 với màn hình phẳng tiêu chuẩn và Galaxy S6 Edge với màn hình cong cả hai bên. Sau đó, Samsung Galaxy S6 Edge đã phổ biến vượt trội so với bản tiêu chuẩn dù có giá bán cao hơn.

Với model Galaxy S7 của năm 2016, Samsung đã có sự chuẩn bị tốt hơn trong khâu sản xuất dành cho mẫu Galaxy S7 Edge, phiên bản flagship màn hình cong hứa hẹn tiếp tục có hấp dẫn vượt mặt phiên bản màn hình phẳng Galaxy S7.

Tính đến thượng tuần tháng 08/2016, Samsung đã ổn định được sức sản xuất màn hình cong. Đặc biệt, hãng cho biết có thể sẽ dừng ra mắt các mẫu flagship Galaxy S trong tương lai. Dong-jin Koh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung chia sẻ: “Samsung đã xem xét tới khả năng đưa trang bị màn hình cong trở thành một đặc điểm nhận dạng chính cho dòng sản phẩm smartphone Galaxy S”. Đồng thời, Dong-jin Koh cũng thừa nhận quyết định còn phụ thuộc rất lớn vào khả năng mang lại trải nghiệm người dùng khác biệt thông qua các tính năng, và phần mềm phù hợp với khu vực màn hình cong.

Dong-jin Koh không khẳng định rõ Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trong tương lai gần, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy có khả năng Samsung sẽ thực hiện nếu nhận thấy sự hợp lý của quyết định.

Sau khi tiếp nhận phản ứng tích cực của thị trường với Galaxy Note 7, Samsung có khả năng sẽ hướng tới kế hoạch cho mẫu flagship Galaxy S8 của năm 2017 với chỉ một phiên bản màn hình cong.
518Vote
42Vote
36Vote
210Vote
13Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.