Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S

09 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24783)
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S
blank
Galaxy S6 ra mắt vào năm 2015 đã mang đến sự thay đổi lớn cho dòng Galaxy với sự ra mắt cùng lúc hai phiên bản của cùng một model: Galaxy S6 với màn hình phẳng tiêu chuẩn và Galaxy S6 Edge với màn hình cong cả hai bên. Sau đó, Samsung Galaxy S6 Edge đã phổ biến vượt trội so với bản tiêu chuẩn dù có giá bán cao hơn.

Với model Galaxy S7 của năm 2016, Samsung đã có sự chuẩn bị tốt hơn trong khâu sản xuất dành cho mẫu Galaxy S7 Edge, phiên bản flagship màn hình cong hứa hẹn tiếp tục có hấp dẫn vượt mặt phiên bản màn hình phẳng Galaxy S7.

Tính đến thượng tuần tháng 08/2016, Samsung đã ổn định được sức sản xuất màn hình cong. Đặc biệt, hãng cho biết có thể sẽ dừng ra mắt các mẫu flagship Galaxy S trong tương lai. Dong-jin Koh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung chia sẻ: “Samsung đã xem xét tới khả năng đưa trang bị màn hình cong trở thành một đặc điểm nhận dạng chính cho dòng sản phẩm smartphone Galaxy S”. Đồng thời, Dong-jin Koh cũng thừa nhận quyết định còn phụ thuộc rất lớn vào khả năng mang lại trải nghiệm người dùng khác biệt thông qua các tính năng, và phần mềm phù hợp với khu vực màn hình cong.

Dong-jin Koh không khẳng định rõ Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trong tương lai gần, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy có khả năng Samsung sẽ thực hiện nếu nhận thấy sự hợp lý của quyết định.

Sau khi tiếp nhận phản ứng tích cực của thị trường với Galaxy Note 7, Samsung có khả năng sẽ hướng tới kế hoạch cho mẫu flagship Galaxy S8 của năm 2017 với chỉ một phiên bản màn hình cong.
518Vote
42Vote
36Vote
210Vote
13Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.