Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S

09 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24052)
Samsung Có Thể Sẽ Ngừng Sản Xuất Phiên Bản Màn Hình Phẳng Trên Dòng Galaxy S
blank
Galaxy S6 ra mắt vào năm 2015 đã mang đến sự thay đổi lớn cho dòng Galaxy với sự ra mắt cùng lúc hai phiên bản của cùng một model: Galaxy S6 với màn hình phẳng tiêu chuẩn và Galaxy S6 Edge với màn hình cong cả hai bên. Sau đó, Samsung Galaxy S6 Edge đã phổ biến vượt trội so với bản tiêu chuẩn dù có giá bán cao hơn.

Với model Galaxy S7 của năm 2016, Samsung đã có sự chuẩn bị tốt hơn trong khâu sản xuất dành cho mẫu Galaxy S7 Edge, phiên bản flagship màn hình cong hứa hẹn tiếp tục có hấp dẫn vượt mặt phiên bản màn hình phẳng Galaxy S7.

Tính đến thượng tuần tháng 08/2016, Samsung đã ổn định được sức sản xuất màn hình cong. Đặc biệt, hãng cho biết có thể sẽ dừng ra mắt các mẫu flagship Galaxy S trong tương lai. Dong-jin Koh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung chia sẻ: “Samsung đã xem xét tới khả năng đưa trang bị màn hình cong trở thành một đặc điểm nhận dạng chính cho dòng sản phẩm smartphone Galaxy S”. Đồng thời, Dong-jin Koh cũng thừa nhận quyết định còn phụ thuộc rất lớn vào khả năng mang lại trải nghiệm người dùng khác biệt thông qua các tính năng, và phần mềm phù hợp với khu vực màn hình cong.

Dong-jin Koh không khẳng định rõ Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trong tương lai gần, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy có khả năng Samsung sẽ thực hiện nếu nhận thấy sự hợp lý của quyết định.

Sau khi tiếp nhận phản ứng tích cực của thị trường với Galaxy Note 7, Samsung có khả năng sẽ hướng tới kế hoạch cho mẫu flagship Galaxy S8 của năm 2017 với chỉ một phiên bản màn hình cong.
518Vote
42Vote
36Vote
210Vote
13Vote
3.639
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).