Đã Có Súng Hỗ Trợ VR Đầu Tiên Trên Thế Giới

09 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 23107)
Đã Có Súng Hỗ Trợ VR Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Striker VR đã ra mắt Infinity v1 – là nguyên mẫu một khẩu súng có thể tương thích với các hệ thống thực tế ảo (VR) hiện hành, giúp người dùng có cảm giác thực hơn khi tham gia vào các trò chơi bắn súng.

Theo đó, Infinity v1 là một sản phẩm khá chuyên nghiệp. Súng được trang bị nhiều chế độ bắng: bắn từng viên đạn, bắn liên tục theo từng đợt hoặc bắn tự động. Ngoài ra, súng còn được trang bị một hệ thống rung phản hồi tạo ra cảm giác như đang thao tác với súng thật.

Thậm chí, Infinity v1 có thể chuyển sang chế độ sử dụng như súng laser hoặc railgun để phù hợp với các nội dung của game. Để giúp giám sát vị trí của súng, Infinity v1 được trang bị một bộ theo dõi cố định.


Clip: https://www.youtube.com/watch?v=ba5EyeygbG4

Striker VR đang cố gắng hoàn thiện sản phẩm để có thể tương thích với các hệ thống như theo dõi chuyển động Move của PlayStation, Constellation của Oculus và Lighthouse của Valve. Người dùng sẽ sớm có thể sử dụng Infinity v1 để chơi các game bắn súng nhập vai cùng với các thiết bị như PlayStation VR, Rift, Samsung Gear VR hay HTC Vive.

Striker VR cũng cho biết thêm sẽ phát hành các bộ SDK cho các nhà phát triển để giúp viết game cho Infinity v1.
5100Vote
44Vote
33Vote
27Vote
15Vote
4.6119
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.