BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend

09 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 19822)
BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend
Thượng tuần tháng 08/2016, theo thông báo đăng tải trên trang hỗ trợ ứng dụng của BlackBerry, BlackBerry Blend đã chính thức kết thúc vòng đời và ngừng nhận được hỗ trợ.

Ứng dụng BlackBerry Blend được chính thức phát hành vào tháng 05/2014 cùng với chiếc điện thoại BlackBerry Passport. BlackBerry Blend cho phép người dùng dễ dàng mang những tin nhắn và các nội dung liên quan từ smartphone BlackBerry sang máy tính hoặc máy tính bảng.


Có thể nói, ứng dụng BlackBerry Blend là một trong những ứng dụng ưa thích của nhiều người dùng BlackBerry cùng với OS BlackBerry 10, nhưng vòng đời của BlackBerry Blend quá ngắn ngủi. Thậm chí, ứng dụng vẫn chưa có trên BlackBerry Priv, lần cập nhật gần đây nhất đối với cả ứng dụng trên điện thoại và máy tính là vào tháng 10/2015.

Trong trường hợp người dùng vẫn đang sử dụng BlackBerry Blend, ứng dụng vẫn hoạt động bình thường, nhưng sẽ không có thêm bản cập nhật hay hỗ trợ từ nhà phát triển.
585Vote
43Vote
36Vote
23Vote
11Vote
4.798
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.