BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend

09 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 19969)
BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend
Thượng tuần tháng 08/2016, theo thông báo đăng tải trên trang hỗ trợ ứng dụng của BlackBerry, BlackBerry Blend đã chính thức kết thúc vòng đời và ngừng nhận được hỗ trợ.

Ứng dụng BlackBerry Blend được chính thức phát hành vào tháng 05/2014 cùng với chiếc điện thoại BlackBerry Passport. BlackBerry Blend cho phép người dùng dễ dàng mang những tin nhắn và các nội dung liên quan từ smartphone BlackBerry sang máy tính hoặc máy tính bảng.


Có thể nói, ứng dụng BlackBerry Blend là một trong những ứng dụng ưa thích của nhiều người dùng BlackBerry cùng với OS BlackBerry 10, nhưng vòng đời của BlackBerry Blend quá ngắn ngủi. Thậm chí, ứng dụng vẫn chưa có trên BlackBerry Priv, lần cập nhật gần đây nhất đối với cả ứng dụng trên điện thoại và máy tính là vào tháng 10/2015.

Trong trường hợp người dùng vẫn đang sử dụng BlackBerry Blend, ứng dụng vẫn hoạt động bình thường, nhưng sẽ không có thêm bản cập nhật hay hỗ trợ từ nhà phát triển.
585Vote
43Vote
36Vote
23Vote
11Vote
4.798
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.