BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend

09 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 20022)
BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend
Thượng tuần tháng 08/2016, theo thông báo đăng tải trên trang hỗ trợ ứng dụng của BlackBerry, BlackBerry Blend đã chính thức kết thúc vòng đời và ngừng nhận được hỗ trợ.

Ứng dụng BlackBerry Blend được chính thức phát hành vào tháng 05/2014 cùng với chiếc điện thoại BlackBerry Passport. BlackBerry Blend cho phép người dùng dễ dàng mang những tin nhắn và các nội dung liên quan từ smartphone BlackBerry sang máy tính hoặc máy tính bảng.


Có thể nói, ứng dụng BlackBerry Blend là một trong những ứng dụng ưa thích của nhiều người dùng BlackBerry cùng với OS BlackBerry 10, nhưng vòng đời của BlackBerry Blend quá ngắn ngủi. Thậm chí, ứng dụng vẫn chưa có trên BlackBerry Priv, lần cập nhật gần đây nhất đối với cả ứng dụng trên điện thoại và máy tính là vào tháng 10/2015.

Trong trường hợp người dùng vẫn đang sử dụng BlackBerry Blend, ứng dụng vẫn hoạt động bình thường, nhưng sẽ không có thêm bản cập nhật hay hỗ trợ từ nhà phát triển.
585Vote
43Vote
36Vote
23Vote
11Vote
4.798
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.
26 Tháng Ba 2020
Số lượng lao động Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần thứ 3 của tháng 03/2020 lên cao kỷ lục, khi hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động để hạn chế đại dịch Covid-19.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), Mỹ ghi nhận 81,378 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Trung Quốc (81,285 ca) và Ý (80,539 ca), trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới.
26 Tháng Ba 2020
Ngôi sao khổng lồ IRS 4 đang bắt đầu xòe rộng các cánh.
26 Tháng Ba 2020
Hai tàu du lịch đã được lệnh phải rời khỏi vùng biển Úc vào thứ Năm (26/03/2020), sau khi một tàu cập cảng Sydney vào tuần trước đã trở thành nguồn lây nhiễm chính cho sự bùng phát đại dịch Covid-19 ở Úc.
26 Tháng Ba 2020
Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ