BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend

09 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 20063)
BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend
Thượng tuần tháng 08/2016, theo thông báo đăng tải trên trang hỗ trợ ứng dụng của BlackBerry, BlackBerry Blend đã chính thức kết thúc vòng đời và ngừng nhận được hỗ trợ.

Ứng dụng BlackBerry Blend được chính thức phát hành vào tháng 05/2014 cùng với chiếc điện thoại BlackBerry Passport. BlackBerry Blend cho phép người dùng dễ dàng mang những tin nhắn và các nội dung liên quan từ smartphone BlackBerry sang máy tính hoặc máy tính bảng.


Có thể nói, ứng dụng BlackBerry Blend là một trong những ứng dụng ưa thích của nhiều người dùng BlackBerry cùng với OS BlackBerry 10, nhưng vòng đời của BlackBerry Blend quá ngắn ngủi. Thậm chí, ứng dụng vẫn chưa có trên BlackBerry Priv, lần cập nhật gần đây nhất đối với cả ứng dụng trên điện thoại và máy tính là vào tháng 10/2015.

Trong trường hợp người dùng vẫn đang sử dụng BlackBerry Blend, ứng dụng vẫn hoạt động bình thường, nhưng sẽ không có thêm bản cập nhật hay hỗ trợ từ nhà phát triển.
585Vote
43Vote
36Vote
23Vote
11Vote
4.798
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.