BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend

09 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 20156)
BlackBerry Chính Thức Ngừng Hỗ Trợ Cho BlackBerryBlend
Thượng tuần tháng 08/2016, theo thông báo đăng tải trên trang hỗ trợ ứng dụng của BlackBerry, BlackBerry Blend đã chính thức kết thúc vòng đời và ngừng nhận được hỗ trợ.

Ứng dụng BlackBerry Blend được chính thức phát hành vào tháng 05/2014 cùng với chiếc điện thoại BlackBerry Passport. BlackBerry Blend cho phép người dùng dễ dàng mang những tin nhắn và các nội dung liên quan từ smartphone BlackBerry sang máy tính hoặc máy tính bảng.


Có thể nói, ứng dụng BlackBerry Blend là một trong những ứng dụng ưa thích của nhiều người dùng BlackBerry cùng với OS BlackBerry 10, nhưng vòng đời của BlackBerry Blend quá ngắn ngủi. Thậm chí, ứng dụng vẫn chưa có trên BlackBerry Priv, lần cập nhật gần đây nhất đối với cả ứng dụng trên điện thoại và máy tính là vào tháng 10/2015.

Trong trường hợp người dùng vẫn đang sử dụng BlackBerry Blend, ứng dụng vẫn hoạt động bình thường, nhưng sẽ không có thêm bản cập nhật hay hỗ trợ từ nhà phát triển.
585Vote
43Vote
36Vote
23Vote
11Vote
4.798
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.