Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc

11 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 24047)
Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, theo Korea Herald, kỷ lục đặt hàng của Galaxy Note7 đã phá vỡ mọi kỷ lục mà những model Galaxy tiền nhiệm tại thị trường Hàn Quốc. Theo đó, chỉ 2 ngày sau khi mở nhận đặt hàng, Galaxy Note7 đã nhận được hơn 200,000 đơn đặt hàng từ các khách hàng Hàn Quốc. Trong khi đó, với cùng khoảng thời gian, Galaxy S7 chỉ nhận được 100,000 đơn đặt hàng.

Cũng dễ hiểu vì sao Galaxy Note7 lại có sức hút lớn đến vậy. Thiết bị có phần cứng mạnh mẽ, màn hình cong, bút S Pen cải tiến, và thậm chí còn được trang bị tính năng bảo mật mống mắt hoàn toàn mới, cho phép khách hàng mở khóa điện thoại hoặc thanh toán trực tuyến.


Ngoài ra, Samsung cũng đã rất tích cực trong các chiến dịch tiếp thị Note7. Samsung Galaxy Note7 được bán với giá 998,900 Won ở Hàn Quốc. Korea Herald cho biết, Samsung dành rất nhiều ưu đãi có ý nghĩa cho khách hàng đặt trước Note7. Ngoài một chiếc Gear Fit 2 miễn phí, Samsung còn cung cấp thẻ giảm giá 50% cho lần thay màn hình đầu tiên và một thẻ quà tặng trị giá 90 USD có thể được sử dụng tại Samsung Pay Mall.

Bên cạnh đó, Samsung còn mở tới 2,800 khu trải nghiệm Note trên khắp Hàn Quốc. Khi ra mắt Galaxy S7, Samsung cũng thành lập 2,000 trung tâm tương tự.
523Vote
413Vote
317Vote
216Vote
126Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.