Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc

11 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 24634)
Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, theo Korea Herald, kỷ lục đặt hàng của Galaxy Note7 đã phá vỡ mọi kỷ lục mà những model Galaxy tiền nhiệm tại thị trường Hàn Quốc. Theo đó, chỉ 2 ngày sau khi mở nhận đặt hàng, Galaxy Note7 đã nhận được hơn 200,000 đơn đặt hàng từ các khách hàng Hàn Quốc. Trong khi đó, với cùng khoảng thời gian, Galaxy S7 chỉ nhận được 100,000 đơn đặt hàng.

Cũng dễ hiểu vì sao Galaxy Note7 lại có sức hút lớn đến vậy. Thiết bị có phần cứng mạnh mẽ, màn hình cong, bút S Pen cải tiến, và thậm chí còn được trang bị tính năng bảo mật mống mắt hoàn toàn mới, cho phép khách hàng mở khóa điện thoại hoặc thanh toán trực tuyến.


Ngoài ra, Samsung cũng đã rất tích cực trong các chiến dịch tiếp thị Note7. Samsung Galaxy Note7 được bán với giá 998,900 Won ở Hàn Quốc. Korea Herald cho biết, Samsung dành rất nhiều ưu đãi có ý nghĩa cho khách hàng đặt trước Note7. Ngoài một chiếc Gear Fit 2 miễn phí, Samsung còn cung cấp thẻ giảm giá 50% cho lần thay màn hình đầu tiên và một thẻ quà tặng trị giá 90 USD có thể được sử dụng tại Samsung Pay Mall.

Bên cạnh đó, Samsung còn mở tới 2,800 khu trải nghiệm Note trên khắp Hàn Quốc. Khi ra mắt Galaxy S7, Samsung cũng thành lập 2,000 trung tâm tương tự.
523Vote
413Vote
317Vote
216Vote
126Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.