Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc

11 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 24789)
Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, theo Korea Herald, kỷ lục đặt hàng của Galaxy Note7 đã phá vỡ mọi kỷ lục mà những model Galaxy tiền nhiệm tại thị trường Hàn Quốc. Theo đó, chỉ 2 ngày sau khi mở nhận đặt hàng, Galaxy Note7 đã nhận được hơn 200,000 đơn đặt hàng từ các khách hàng Hàn Quốc. Trong khi đó, với cùng khoảng thời gian, Galaxy S7 chỉ nhận được 100,000 đơn đặt hàng.

Cũng dễ hiểu vì sao Galaxy Note7 lại có sức hút lớn đến vậy. Thiết bị có phần cứng mạnh mẽ, màn hình cong, bút S Pen cải tiến, và thậm chí còn được trang bị tính năng bảo mật mống mắt hoàn toàn mới, cho phép khách hàng mở khóa điện thoại hoặc thanh toán trực tuyến.


Ngoài ra, Samsung cũng đã rất tích cực trong các chiến dịch tiếp thị Note7. Samsung Galaxy Note7 được bán với giá 998,900 Won ở Hàn Quốc. Korea Herald cho biết, Samsung dành rất nhiều ưu đãi có ý nghĩa cho khách hàng đặt trước Note7. Ngoài một chiếc Gear Fit 2 miễn phí, Samsung còn cung cấp thẻ giảm giá 50% cho lần thay màn hình đầu tiên và một thẻ quà tặng trị giá 90 USD có thể được sử dụng tại Samsung Pay Mall.

Bên cạnh đó, Samsung còn mở tới 2,800 khu trải nghiệm Note trên khắp Hàn Quốc. Khi ra mắt Galaxy S7, Samsung cũng thành lập 2,000 trung tâm tương tự.
523Vote
413Vote
317Vote
216Vote
126Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.