Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc

11 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 24104)
Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, theo Korea Herald, kỷ lục đặt hàng của Galaxy Note7 đã phá vỡ mọi kỷ lục mà những model Galaxy tiền nhiệm tại thị trường Hàn Quốc. Theo đó, chỉ 2 ngày sau khi mở nhận đặt hàng, Galaxy Note7 đã nhận được hơn 200,000 đơn đặt hàng từ các khách hàng Hàn Quốc. Trong khi đó, với cùng khoảng thời gian, Galaxy S7 chỉ nhận được 100,000 đơn đặt hàng.

Cũng dễ hiểu vì sao Galaxy Note7 lại có sức hút lớn đến vậy. Thiết bị có phần cứng mạnh mẽ, màn hình cong, bút S Pen cải tiến, và thậm chí còn được trang bị tính năng bảo mật mống mắt hoàn toàn mới, cho phép khách hàng mở khóa điện thoại hoặc thanh toán trực tuyến.


Ngoài ra, Samsung cũng đã rất tích cực trong các chiến dịch tiếp thị Note7. Samsung Galaxy Note7 được bán với giá 998,900 Won ở Hàn Quốc. Korea Herald cho biết, Samsung dành rất nhiều ưu đãi có ý nghĩa cho khách hàng đặt trước Note7. Ngoài một chiếc Gear Fit 2 miễn phí, Samsung còn cung cấp thẻ giảm giá 50% cho lần thay màn hình đầu tiên và một thẻ quà tặng trị giá 90 USD có thể được sử dụng tại Samsung Pay Mall.

Bên cạnh đó, Samsung còn mở tới 2,800 khu trải nghiệm Note trên khắp Hàn Quốc. Khi ra mắt Galaxy S7, Samsung cũng thành lập 2,000 trung tâm tương tự.
523Vote
413Vote
317Vote
216Vote
126Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).