Lộ Cấu Hình "Xịn" Của Nexus 6 Trên Trình Benchmark AnTuTu

13 Tháng Tám 20146:44 CH(Xem: 12494)
Lộ Cấu Hình "Xịn" Của Nexus 6 Trên Trình Benchmark AnTuTu
Sau khi Nexus 6 do Motorola sản xuất đã bắt đầu lộ diện trong những thông tin nóng hổi của ngày hôm qua, thì mới đây, xuất hiện nguồn tin khẳng định cấu hình của smartphone này qua trình Benchmark của AnTuTu. Được biết, máy sẽ có mã tên Google Shamu - đúng theo những gì được đồn đoán trước đây và sở hữu cấu hình khủng không kém những "bom tấn" hiện nay.

blank
Theo đó, Nexus 6 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 lõi tứ Krait 450, xung nhịp 2,65 GHz, vi xử lý đồ họa Adreno 420, RAM 3GB - trái với tin đồn cho rằng máy chỉ tích hợp chipset Qualcomm Snapdragon 801. Ngoài ra, máy còn sở hữu 2 cảm biến camera, chiếc camera chính ở mặt sau có độ phân giải 13 megapixel còn camera phụ ở mặt trước là 2,1 megapixel và chạy nền tảng Android L mới nhất.


blank
Đặc biệt, theo như thông tin nhận được, Nexus 6 sẽ sở hữu màn hình 5,2 inch với độ phân giải Quad HD, cho mật độ điểm ảnh đạt 564 ppi - khá cao sao với các siêu phẩm hiện nay. Tuy nhiên, dung lượng pin và giá bán của máy vẫn là một ẩn số. Theo bình luận của nhiều người dùng, họ kì vọng vào một chiếc smartphone có thời lượng pin cao và vật liệu mới, như vỏ nhôm chẳng hạn. Và nếu mong muốn trên trở thành hiện thực, đi kèm với cấu hình khủng, chắc chắn Nexus 6 sẽ là một đối thủ đáng gờm với loạt "bom tấn" thuộc họ Android vừa ra mắt cách đây không lâu.

Theo: http://genk.vn
54Vote
43Vote
36Vote
25Vote
14Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.