Lộ Cấu Hình "Xịn" Của Nexus 6 Trên Trình Benchmark AnTuTu

13 Tháng Tám 20146:44 CH(Xem: 12827)
Lộ Cấu Hình "Xịn" Của Nexus 6 Trên Trình Benchmark AnTuTu
Sau khi Nexus 6 do Motorola sản xuất đã bắt đầu lộ diện trong những thông tin nóng hổi của ngày hôm qua, thì mới đây, xuất hiện nguồn tin khẳng định cấu hình của smartphone này qua trình Benchmark của AnTuTu. Được biết, máy sẽ có mã tên Google Shamu - đúng theo những gì được đồn đoán trước đây và sở hữu cấu hình khủng không kém những "bom tấn" hiện nay.

blank
Theo đó, Nexus 6 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 lõi tứ Krait 450, xung nhịp 2,65 GHz, vi xử lý đồ họa Adreno 420, RAM 3GB - trái với tin đồn cho rằng máy chỉ tích hợp chipset Qualcomm Snapdragon 801. Ngoài ra, máy còn sở hữu 2 cảm biến camera, chiếc camera chính ở mặt sau có độ phân giải 13 megapixel còn camera phụ ở mặt trước là 2,1 megapixel và chạy nền tảng Android L mới nhất.


blank
Đặc biệt, theo như thông tin nhận được, Nexus 6 sẽ sở hữu màn hình 5,2 inch với độ phân giải Quad HD, cho mật độ điểm ảnh đạt 564 ppi - khá cao sao với các siêu phẩm hiện nay. Tuy nhiên, dung lượng pin và giá bán của máy vẫn là một ẩn số. Theo bình luận của nhiều người dùng, họ kì vọng vào một chiếc smartphone có thời lượng pin cao và vật liệu mới, như vỏ nhôm chẳng hạn. Và nếu mong muốn trên trở thành hiện thực, đi kèm với cấu hình khủng, chắc chắn Nexus 6 sẽ là một đối thủ đáng gờm với loạt "bom tấn" thuộc họ Android vừa ra mắt cách đây không lâu.

Theo: http://genk.vn
54Vote
43Vote
36Vote
25Vote
14Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.